nội thất vietart | nội thất bình dương

nội thất vietart | nội thất bình dương

nội thất vietart | nội thất bình dương

nội thất vietart | nội thất bình dương
nội thất vietart | nội thất bình dương
Hotline: 0936 099 509
Showroom: 454 Nguyễn Thị Minh Khai , P5 , Quận 3
quảng cáo

Dự án hoàn thành

09-01-2017
Xu hướng ẩm thực Nhật Bản đang dần lên ngôi trong những năm gần đây và trở nên phổ biến tại Việt Nam, vì vậy yêu cầu thiết kế nội thất nhà hàng kiểu Nhật với quy trình thi công nhà hàng Nhật chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng có không gian thưởng thức các món ăn của xứ sở hoa anh đào ấn tượng và mới mẻ, mang đậm dấu ấn Nhật. Bởi ngoài ẩm thực đặc sắc, không gian nhà hàng đẹp sẽ khiến cho khách hàng được tận hưởng cảm giác sống như ở Nhật thật sự.

.Xu hướng ẩm thực Nhật Bản đang dần lên ngôi trong những năm gần đây và trở nên phổ biến tại Việt Nam, vì vậy yêu cầu thiết kế nội thất nhà hàng kiểu Nhật với quy trình thi công nhà hàng Nhật chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng có không gian thưởng thức các món ăn của xứ sở hoa anh đào ấn tượng và mới mẻ, mang đậm dấu ấn Nhật. Bởi ngoài ẩm thực đặc sắc, không gian nhà hàng đẹp sẽ khiến cho khách hàng được tận hưởng cảm giác sống như ở Nhật thật sự.

 

 

 

bắt được xu hướng này, Thiết kế nội thất Miền Bắc bằng kinh nghiệm thực tế và kiến thức của mình đã dành hết tâm huyết để thiết kế những mẫu thiết kế nội thất nhà hàng theo đúng chất Nhật Bản. Với phong cách đơn giản, mộc mạc sử dụng chất liệu chủ đạo là gỗ trong mẫu thiết kế nội thất nhà hàng Nhật sang trọng, từ bàn ghế, sàn nhà, trần… đều được làm từ gỗ tự nhiên với màu trầm khiến cho không gian thật sang trọng và ấm cúng.

Với đặc trưng là chất liệu gỗ được sử dụng chính trong thiết kế nội thất nhà hàng kiểu Nhật nên khi khách hàng bước vào đây sẽ thấy được phong cách riêng mang đậm dấu ấn chỉ có nhà hàng này mới có.

 

 


THI CÔNG XÂY DỰNG

THIẾT KẾ NỘI THẤT đẹp

BÁO GIÁ

Tư vấn phong thủy

Tư vấn phong thủy