nội thất vietart | nội thất bình dương

nội thất vietart | nội thất bình dương

nội thất vietart | nội thất bình dương

nội thất vietart | nội thất bình dương
nội thất vietart | nội thất bình dương
Hotline: 0936 099 509
Showroom: 454 Nguyễn Thị Minh Khai , P5 , Quận 3
quảng cáo

Dự án hoàn thành

09-01-2017
Hiện nay diện tích xây nhà không còn nhiều như xưa . Đa phần miếng đất có chiều rộng thì ít mà chiều dài thì sâu . Những miếng đất như vậy chỉ sử dụng để xây nhà phố hoặc nhà ống chính vì vậy mà nhà ống thường thiếu cửa sổ và nẳm san sát nhau . Như vậy , việc xây dựng giếng trời giúp lấy ánh sáng trực tiếp ngay giữa ngôi nhà mà lan tỏa ra các phòng .

Mảnh vườn nhỏ là nơi kết nối giữa trong và ngoài ở tầng 1, có đủ ánh nắng để trồng cây xanh.

 

Tầng 1 là chỗ để xe và phòng của người giúp việc phía sau nhà. Cầu thang được thiết kế nép một bên để dành không gian cho gara.

 

Phòng khách cũng là không gian sinh hoạt chung được đặt ở tầng 2. Phía trước có cửa kính mở rộng để lấy sáng. Một bồn cây chạy dài theo mặt tiền có tác dụng làm đẹp thêm không gian và ngăn bụi, ồn.

 

Phòng khách được kết nối với khu vực cầu thang, phòng ăn và bếp mang lại cảm giác thoáng đãng.

 

Bàn ăn là trung tâm của tầng 2, được đặt dưới vị trí thông tầng rất lớn. Ngay cạnh bếp có một khoảng xanh nho nhỏ rất bắt mắt. Đây cũng là vị trí giếng trời của các tầng trên. Cầu thang thép - gỗ duyên dáng và làm điểm nhấn trong không gian tầng 2.

 

Gam màu đen - trắng tối giản của bếp và phògn ăn mang lại sự sang trọng và rộng rãi.

 

Khu bếp nấu được ngăn cách tượng trưng với không gian phía ngoài bằng một đảo bếp, vừa phân khu chức năng nhưng không làm cắt không gian liên thông.

 

Tầng 3 là các phòng ngủ nằm ở phía trước và sau nhà. Khoảng thông tầng và cầu thang thép rỗng bậc tăng sự thông gió và tạo cảm giác thông thoáng, nhẹ nhàng về thị giác.

 

Phòng ngủ của trẻ đơn giản, thuận tiện với chiếc giường ngủ được thiết kế như một sofa cho trẻ chơi đùa.

 

Cả tầng được thiết kế như một căn hộ khép kín đầy tiện nghi. Phía trước là phòng ngủ chính, với một ban công mặt tiền. Ánh sáng được điều tiết qua hệ thống rèm và cửa chớp lật.

 

Khu vực giữa là giếng trời thu hẹp lại so với tầng dưới nhưng vẫn đảm bảo thông thoáng. Một hệ thống tủ lớn được bố trí giữa nhà, kết nối với phòng vệ sinh phía sau.

 

Phòng vệ sinh rộng rãi và tiện nghi với khu khô - ướt riêng biệt. Không gian này cũng được kết nối với một mảng xanh phía sau nhà.

 
 
 
 

Hà Thành


THI CÔNG XÂY DỰNG

THIẾT KẾ NỘI THẤT đẹp

BÁO GIÁ

Tư vấn phong thủy

Tư vấn phong thủy