nội thất vietart | nội thất bình dương

nội thất vietart | nội thất bình dương

nội thất vietart | nội thất bình dương

nội thất vietart | nội thất bình dương
nội thất vietart | nội thất bình dương
Hotline: 0936 099 509
Showroom: 454 Nguyễn Thị Minh Khai , P5 , Quận 3
quảng cáo
19-01-2017
Khi thiết kế một tủ bếp hiện đại cần hội tụ đầy đủ các tiêu chí: tiện dụng, khoa học và đẹp mắt. Đây là tiêu chí chung để đánh giá các loại tủ bếp gỗ tự nhiên cũng như các loại tủ bếp gỗ công nghiệp hiện đại. Vậy làm thế nào để có một tủ bếp đạt tiêu chuẩn, để không gian bếp nhà bạn sở hữu được một chiếc tủ bếp hiện đại. Sau đây là 3 yếu tố cần thiết khi thiết kế tủ bếp hiện đại.

Khi thiết kế một tủ bếp hiện đại cần hội tụ đầy đủ các tiêu chí: tiện dụng, khoa học và đẹp mắt. Đây là tiêu chí chung để đánh giá các loại tủ bếp gỗ tự nhiên cũng như các loại tủ bếp hiện đại. Vậy làm thế nào để có một tủ bếp đạt tiêu chuẩn, để không gian bếp nhà bạn sở hữu được một chiếc tủ bếp hiện đại. Sau đây là 3 yếu tố cần thiết khi thiết kế tủ bếp hiện đại.

  • Chất liệu, kiểu dáng phù hợp không gian

Chọn chất liệu, kiểu dáng phù hợp không gian sẽ mang đến tính thẩm mỹ hoàn hảo nhất cho tủ bếp chung cư nhà bạn. Có rất nhiều chất liệu để bạn lựa chọn, vấn đề là chất liệu ấy phải phù hợp với không gian kiến trúc chung của gian bếp cũng như cả ngôi nhà.

Chất liệu tủ bếp hiện đại

Chất liệu tủ bếp hiện đại

Tủ bếp làm từ gỗ tự nhiên (gỗ xoan đào, sồi…) thường mang lại cảm giác ấm cúng và sang trọng, trang nhã, phù hợp với không gian cổ điển.Ngược lại tủ bếp công nghiệp (gỗ acrylic, laminate, veneer…) lại có nhiều màu sắc nổi bật,sáng bóng, thường mang lại cảm giác hiện đại, gọn gàng cho căn bếp. Chất liệu gỗ công nghiệp hiện nay cũng được rất nhiều gia đình lựa chọn và sử dụng cho tủ bếp gia đình.

Kiểu dáng tủ bếp hiện đại

Kiểu dáng tủ bếp hiện đại

Những kiểu dáng tủ bếp hiện nay được dùng phổ biến là kiểu dáng tủ bếp chữ I, chữ L , chữ U, … rất phù hợp với không gian căn bếp hiện đại. Kích thước, thiết kế đa dạng, phù hợp với nhiều loại không gian, cũng có thể dựa theo không gian để thiết kế.

  • Lựa chọn phụ kiện tủ bếp
Lựa chọn phụ kiện tủ bếp phù hợp

Lựa chọn phụ kiện tủ bếp phù hợp

Để có một tủ bếp hoàn hảo thì không thể thiếu được các loại phụ kiện đi kèm. Phụ kiện không chỉ quyết định tới thẩm mỹ của tủ bếp mà còn ảnh hưởng rất lớn tới công năng sử dụng và tính tiện dụng của chúng. Những loại phụ kiện được sử dụng như giá bát đĩa, xoong nồi, dụng cụ nấu, tay nâng cửa, các ray kéo trượt… Là những phụ kiện hiện đại thông minh cần thiết cho mỗi một loại tủ bếp gỗ công nghiệp hiện đại.

Sắp xếp phụ kiện tủ bếp khoa học

Sắp xếp phụ kiện tủ bếp khoa học

Chúng góp phần hỗ trợ đắc lực cho người nội trợ , giúp tiết kiệm thời gian, công sức khi sử dụng hay vệ sinh làm sạch. Để cho công việc nội trợ cũng như mang đến cho căn bếp một không gian đẹp cần lựa chọn phụ kiện tủ bếp phù hợp với mỗi đặc thù riêng của tủ bếp.

  • Chú ý tới tam giác hữu dụng
Chú ý tới khu vực chức năng của tủ bếp gỗ công nghiệp

Chú ý tới khu vực chức năng của tủ bếp gỗ công nghiệp

” Tam giác hữu dụng” là một thuật ngữ thường được sử dụng trong thiết kế tủ bếp hiện đại, nó bao gồm 3 khu vực chức năng: bếp nấu ( được đặt trên bàn tủ bếp), tủ lạnh và chậu rửa. Để đảm bảo tính khoa học trong quá trình sử dụng, bảo quản cũng như mang lại nét thẩm mỹ cho không gian bếp nhà bạn, những khu vực này cần được thiết kế hợp lý, sắp xếp dựa theo đúng chức năng mà nó cần thực hiện, đảm bảo cho không gian bếp thật gọn gàng và tiện dụng.


THI CÔNG XÂY DỰNG

THIẾT KẾ NỘI THẤT đẹp

BÁO GIÁ

Tư vấn phong thủy

Tư vấn phong thủy