nội thất vietart | nội thất bình dương

nội thất vietart | nội thất bình dương

nội thất vietart | nội thất bình dương

nội thất vietart | nội thất bình dương
nội thất vietart | nội thất bình dương
Hotline: 0936 099 509
Showroom: 454 Nguyễn Thị Minh Khai , P5 , Quận 3
quảng cáo
19-01-2017
Thiết kế văn phòng quận 2

Rêu – Cảm hứng thiết kế của Lama Arhitectura:

Ý tưởng xây dựng nhà hàng The Shift này được lấy cảm hứng từ không gian nội thất nhà hàng thân thiện với môi trường của khu vườn sẵn có. Nhà hàng này tọa lạc ở trung tâm của Bucharest, nằm trong khu vực được bảo tồn của những tòa nhà cũ từ thập niên 19, được sử dụng bao gồm một tầng trệt, một lầu và một gác xép. Trong đó chủ yếu là sự kết hợp của các loại tường gạch xây và cấu trúc sàn và mái nhà gỗ.

Ý tưởng mang thiên nhiên vào bên trong được các kiến trúc sư thực hiện một cách trực tiếp bằng cách dùng rêu tự nhiên phủ lên vài bức tường và để chúng tự phát triển thành một khu vườn đứng thu nhỏ ở bên trong.

Đá đen – Vật liệu tinh tế và sang trọng:

Kết cấu của bàn ăn được đặt ở các hướng khác nhau được gợi ý từ những đường kẻ nhìn thấy trong khu vườn. Họ sử dụng đá đen trong hành lang và cho cả tường và sàn nhà ở khu vực đó để phù hợp với những viên đá được lát ngoài sân, tạo cảm giác chuyển đổi dần dần từ ngoài vào trong. Kim loại cũng được sử dụng để tạo sự tinh tế cho cấu trúc, chủ yếu là ở những chân bàn và ghế.

Thiết kế ánh sáng cũng được lấy ý tưởng từ chủ đề của khu vườn. Sự sắp đặt các dây đèn được lấy ý tưởng từ những loại cây dây leo trong vườn. Sử dụng đèn bóng tròn Edison cũng rất hợp với thời đại lúc ngôi nhà được xây dựng.

Những bóng đèn được thả xuống như những nốt nhạc phát ra từ những nhạc cụ bằng đồng được treo như những chiếc đèn treo.

 


THI CÔNG XÂY DỰNG

THIẾT KẾ NỘI THẤT đẹp

BÁO GIÁ

Tư vấn phong thủy

Tư vấn phong thủy