nội thất vietart | nội thất bình dương

nội thất vietart | nội thất bình dương

nội thất vietart | nội thất bình dương

nội thất vietart | nội thất bình dương
nội thất vietart | nội thất bình dương
Hotline: 0936 099 509
Showroom: 454 Nguyễn Thị Minh Khai , P5 , Quận 3
quảng cáo

Tư vấn phong thủy

05-04-2019
Những căn nhà rộng sẽ khiến người ta thoải mái đi lại nhưng lại mang đến cảm giác cô đơn, lạnh lẽo, những căn nhà nhỏ lại mang đến cảm giác ấm cúng dù diện tích có phần hạn chế.

Từ sự nhỏ bé đó, người ta có thể sáng tạo ra các ý tưởng để tận dụng từng không gian một cách tối ưu nhất, dưới đây là 9 “công thức” trang hoàng không gian nhỏ bé thêm xinh xắn. Đâu sẽ là “công thức” yêu thích của bạn

9 cach trang tri cho nha nho bot nham chan (1)

 
 
 

 

Tận dụng những bức tường trống trong phòng tắm để treo thêm các giỏ đựng đồ dùng. Đây là giải pháp tuyệt vời cho phòng nhỏ và không gian lưu trữ hạn chế

9 cach trang tri cho nha nho bot nham chan (2)

 
 
 

 

Làm mới các góc phòng bằng các kệ treo DIY nhờ vào sự khéo léo của bạn. Các kệ vừa là vật trang trí vừa là góc trưng bày đẹp mắt trong nhà.

9 cach trang tri cho nha nho bot nham chan (3)

 
 
 

 

Bạn không ngờ rằng khoảng trống trên khung cửa của bạn cũng có thể sử dụng như một tủ sách đúng không? Thiết kế kệ treo giá đỡ phía trên cao giúp không gian thoáng hơn mà lại mang đến sự mới lạ cho căn phòng.

9 cach trang tri cho nha nho bot nham chan (4)

 
 
 

 

Một thiết kế tủ lưu trữ thức ăn độc đáo được làm từ các túi đựng thực phẩm và xe đẩy trong siêu thị. Tủ đựng có thể di chuyển khắp phòng nhờ vào các bánh xe, khi không sử dụng có thể đẩy gọn vào trong góc phòng, đỡ mất sức đi lại mà cũng làm đẹp thêm cho căn bếp.

9 cach trang tri cho nha nho bot nham chan (1)

 
 
 

 

Bạn đang điên đầu vì các vật dụng làm đẹp như kẹp, đồ buốc tóc cứ “không cánh mà bay”? Thiết kế này là dành cho bạn. Bạn có thể tăng gấp đôi không gian lưu trữ mà lại không bị mất đồ linh tinh.

9 cach trang tri cho nha nho bot nham chan (5)

 
 
 

 

Xử lý một góc gần như không sử dụng được trong phòng tắm của bạn chỉ với một chiếc thang mỏng và giá đỡ kim loại để tạo ra một cái kệ đựng khăn và sữa tắm.

9 cach trang tri cho nha nho bot nham chan (6)

 
 
 

 

Đôi khi, nơi lưu trữ tốt nhất là nơi được giấu đi. Sử dụng ghế đôn, bàn trà làm nơi “lưu trữ bí mật” nếu có thể. Nó vừa trông đẹp mắt mà làm giảm được số lượng vật dụng trưng bày trong phòng.

9 cach trang tri cho nha nho bot nham chan (7)

 
 
 

 

Nếu bạn muốn mua một chiếc giường và một chiếc tủ để lưu trữ những đồ không cần dùng đến, tại sao bạn không tích hợp hai ý muốn của bạn vào cùng một sản phẩm?

9 cach trang tri cho nha nho bot nham chan (1)

 
 
 

 

Muốn có tủ đựng dụng cụ nhưng dưới sàn lại không có chỗ? Đừng lo, thiết kế tủ lưu trữ này sẽ giúp bạn. Tủ được thiết kế từ vật liệu nhựa, nhỏ gọn và có thể lắp ở nhiều khu vực khác nhau nhờ chức năng có thể tháo rời. Nếu muốn căn phòng trở nên lạ mắt hơn thì ngại gì mà không sử dụng nó nhỉ?


THI CÔNG XÂY DỰNG

THIẾT KẾ NỘI THẤT đẹp

BÁO GIÁ

Tư vấn phong thủy

Tư vấn phong thủy