nội thất vietart | nội thất bình dương

nội thất vietart | nội thất bình dương

nội thất vietart | nội thất bình dương

nội thất vietart | nội thất bình dương
nội thất vietart | nội thất bình dương
Hotline: 0936 099 509
Showroom: 454 Nguyễn Thị Minh Khai , P5 , Quận 3
quảng cáo

Tư vấn phong thủy

01-04-2019
Hiện nay, khi mua đất làm nhà các chủ đầu tư luôn chú trọng vào yếu tố phong thủy của đất như hướng mặt tiền, hướng tọa lạc…Vậy cần lựa chọn phong thủy khi mua đất như thế nào để mang đến nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ. Hãy cùng Công ty Lộc Phát chúng tôi tìm hiểu nhé. Cách chọn đất có phong thủy tốt cần dựa vào 5 yếu tố sau:
  1. 1. Phía đối diện mảnh đất

Gia chủ nên lưu ý chọn phía trước mảnh đất hay ngôi nhà nên là một mảnh đất rộng mở như tượng trưng cho một tương lai sáng lạn. Nếu trong trường hợp nhà và đất bị bao bọc xung quanh bởi cây cối um tùm, cao lớn thì đều không nên lựa chọn. Nhất là nay phía trước có cây lớn thì càng không nên mua mảnh đất đó. Còn nếu vẫn quyết định chọn mảnh đất thì nên di dời hoặc chặt bỏ cái cây để mang đến một tương lai tốt đẹp cho cả gia đình.

phong thủy khi mua đất phù hợp

  1. 2. Bên trái, bên phải mảnh đất

Khi cần mua nhà và đất, nên để ý đến phía bên trái và bên phải của mảnh đất đó. Nên tuyệt đối tránh mảnh đất bị các mái nhà nhọn chĩa thẳng vào. Nên chọn mảnh đất và ngôi nhà có vị trí nhìn ra là hướng Đông, nơi đón nhận được nguồn ánh sáng mặt trời để nhận được nhiều nguồn vượng khí tốt.

  1. 3. Thế đất và hình dáng của khu đất

Không nên chọn mảnh đất bên cạnh là một ngọn đồi. Đây chính là hướng phong thủy không tốt. Nhưng nếu ngay sau ngôi nhà là một ngọn đồi hay một tòa nhà lớn thì sẽ mang lại hướng nhà cực kỳ tốt cho gia đình. Nên chọn mảnh đất cao ở phía trước và rộng mở về đằng sau, kích thước hình vuông hoặc hình chữ nhật là tốt nhất. Chính vì vậy khi mua nhà đất bạn cần nắm rõ một vài yếu tố phong thủy cơ bản này để chọn được hướng đất phong thủy phù hợp với gia chủ.

phong thủy khi mua đất ra sao

Hình dáng của khu đất tốt nhất là hình vuông hay hình chữ nhật

4Hướng tiếp cận và các ngõ cụt

Điều đặc biệt kiêng kỵ khi chọn một mảnh đất hay một ngôi nhà là không chọn đường đi dài hướng thẳng vô nhà. Và để hóa giải được bạn nên trồng cây hoặc treo gương. Một lưu ý nhỏ cho bạn là nếu ngôi nhà, mảnh đất nằm giữa 2 con đường song song với nhau, một ở trước, một ở sau thì không thể nào hóa giải được. Tuyệt đối không được chọn mua bán mảnh đất đó.

5. Hướng Tây Nam và hướng Tây Bắc

Theo quan niệm phong thủy Phương Đông, hướng Tây Nam là hướng của trời, hướng Tây Bắc là hướng của mẹ. Do đó 2 hướng này đóng vai trò quan trọng trong việc lựa chọn mua bán nhà đất. Tuyệt đối không được đặt lửa ở hướng Tây Bắc vì hướng này có nguồn dương khí dồi dào. Hãy nghiên cứu chuyển vị trí di dời của nó nếu như mắc phải lỗi phong thủy này để tránh gặp điều xui xẻo. 

phong thủy khi mua đất như thế nào

Hướng Tây Nam lại là hướng của mẹ. Chính vì vậy nếu hướng nhà có kho hay nhà tắm thì gia chủ của căn nhà sẽ gặp nhiều điều bất lợi và rủi ro trong hôn nhân. Chính vì vậy cần đặc biệt chú ý đến 2 hướng này trong khi quyết định chọn mảnh đất hay ngôi nhà cho gia đình mình.

Trên đây là một vài lưu ý khi lựa chọn nhà ở hay đất đai cho gia chủ sao cho có được một hướng phong thủy tốt nhất. Chúng tôi mong rằng với bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm phong thủy để trang bị cho chính bản thân và dành tặng cho mọi người xung quanh. Mọi thông tin và chia sẻ về những vấn đề phong thủy nhà ở, đất đai, phong thủy cho từng không gian trong nhà xin hãy liên hệ trực tiếp với noithatvietart.com để được tư vấn và giải đáp nhé. Chúc các bạn luôn thành công trong sự nghiệp và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Xin cảm ơn.


THI CÔNG XÂY DỰNG

THIẾT KẾ NỘI THẤT đẹp

BÁO GIÁ

Tư vấn phong thủy

Tư vấn phong thủy